Left direction
Right direction
ยินดีต้อนรับ Home

หลวงพ่อขาว วัดปราสาท อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

 

argaiv1252

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง พระนครอินทร์ พระอินทร์บุรี.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหา มหาราชินี

 

 

เป็นความตั้งใจที่จะเรียนเชิญทุกๆท่านมาร่วมกัน อนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชาและโบราณวัตถุ ร่วมกันให้วงการนี้ให้คงไว้ซึ่งความศักดิ์และสิทธิ์ อยากให้วงการนี้น่าเคารพ น่าเชื่อถือ สมกับเป็นวงการของพระพุทธศาสนาอันเป็นศาสนาประจำชาติไทย เกี่ยวเนื่องกับสถานะภาพในปัจจุบัน อันเนื่องมาจากสภาพสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ  ลุกลามลงไปฉุดดิ่ง  ไปจนถึงสภาพจิตใจ การต่อสู้ดิ้นรนและแข่งขันจนบางท่านลืมนึกถึง คุณธรรม จรรยาบรรณ และความถูกต้อง เราจึงขอมอบไมตรีให้กับทุกๆท่าน ขอเป็นสื่อกลาง เชิญทุกๆท่าน แลกเปลี่ยนทัศนคติ วิสัยทัศน์กันอย่างสร้างสรรค์ ทำให้เกิดความเป็นธรรม ในสังคมไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสังคมวงการพระเครื่อง อยากให้ทุกคนในวงการได้รับคำสรรเสริญ ได้รับความเคารพและมีคนยกมือไหว้ได้อย่างสนิทใจ

สังคมวงการพระเครื่อง  เป็นวงการที่เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์มีความละเอียดอ่อนลึกซึ้ง  มีคนหลากหลายสาขาอาชีพ หลายชนชั้นตั้งแต่ รากหญ้าจนถึงมหาเศรษฐี ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน คือ เพื่อเปลี่ยนแปลงฐานะและเสริมบารมี มีสารพัดมุมมอง สารพัดความคิด สารพัดวิธีการ และสารพัด  การกระทำ ฟังดูเหมือนน่ากลัว  เพราะเป็นวงการเสรี ไม่มี กฏ ระเบียบ วินัย  ภายใต้องค์กรณ์ใดๆ ทั้งสิ้นขึ้นอยู่กับจิตใต้สำนึกของแต่ละบุคคลแต่ทุกคนก็ตกอยู่ภายใต้กฎแห่งกรรมเหมือนกันทุกคน

บางครั้งเรามองดูคนสูงเกินกว่า ที่เขาเป็นจริง  การให้ความเคารพซึ่งกันและกัน ทำได้ง่าย แต่การทำตัวให้เป็นที่น่าเคารพ ทำยาก  การอยู่ในสังคมจำเป็นต้องมีเพื่อน ดังคำกล่าวที่ว่า "นกไม่มีขน คนไม่มีเพื่อน บินขึ้นสูงไม่ได้"  ความต้องการยกตัวเองขึ้นให้สูง จงอย่าเหยีบคนอื่นขึ้นไป เพราะต่อให้ท่านเป็นจอมพลังท่านก็ไม่สามารถยกตัวของท่านเองได้  จงหยุดกล่าวหา คิดว่าเขาผิด และ จงหยุดคิดว่าเราถูก สังคมจึง จะมีแต่คนรักกัน  ท่านจะกลายเป็น กบได้เห็นทะเล  แม้เขาสูงเสียดฟ้าก็ยังต่ำกว่าต้นหญ้าบนยอดเขา  ต้องสำนึกว่ากฎ กติกา คำเตือนไม่ได้มีไว้เพื่อให้ท่องจำ  บางครั้งคนดีๆ สิ่งแวดล้อม เงินตรา ทำให้ต้องกลายเป็นคนเลวไปก็เยอะ จงอย่าพยายามทำใจให้เหมือนคนอื่น เพราะคนอื่นก็ทำใจให้เหมือนเราไม่ได้  หลายคนในวงการที่เรายกย่องให้เกียรติ์ว่าเป็นเซียน ภาพลักษณ์ที่เราเห็น บ่งบอกถึงวุฒิภาวะได้เป็นอย่างดี หลายคนน่าชื่นชม น่าศรัทธา  และก็มีหลายท่านเราก็ อยากแผ่เมตตาให้คิดและหวังไว้ลึกๆ ว่าอาจจะโปรดขึ้น

 

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้58
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้157
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้58
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว1367
mod_vvisit_counterเดือนนี้6041
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว5842
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด425243

Sponsored Links